0917.368.119

Ghế mát xa toàn thân loại nào tốt nhất

Ghế mát xa toàn thân đem lại những lợi ích không ngờ tới sức khỏe của người tiêu dùng bạn có biết? Làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm chất lượng giữa thị trường vô vàn sản phẩm?

Ghế mát xa toàn thân là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp. Những ích lợi mà nó đem lại đã khiến cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Tuy nhiên giá cả của sản phẩm này lại không hề rẻ. Để chọn mua ghế ghế mát xa loại tốt nhất, giá thành hợp lý, dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt là điều không phải dễ dàng.

Cách chọn ghế mát xa toàn thân loại nào tốt nhất

Từ dòng ghế mát xa 2D thì nay đã được cải tiến thành 3D và 4D. Chức năng thì các dòng về sau càng được nâng cấp, nhiều chức năng và hiện đại hơn so với dòng cũ.

ghe mat xa toan than loai nao tot

Sản phẩm ghế massage 2D

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên, sử dụng các con lăn với công nghệ 2D. Hệ thống con lăn chỉ có thể di chuyển trên một mặt phẳng như lên, xuống, trái, phải. Chúng tạo ra những động tác mát xa đơn giản như xoa bóp, đấm, vỗ, miết,.... Người dùng có thể tùy chỉnh độ rộng và tốc độ của các con lăn. Nó giúp cơ thể thư giãn, giảm tình trạng căng cứng cơ, làm dịu các cơ đau lưng mỏi người. Vì là công nghệ cũ nên không có tính năng xoa bóp chuyên sâu.

Sản phẩm ghế massage 3D

Ghế massage 3D được gọi là máy mát xa cao cấp hơn các sản phẩm ghế mát xa truyền thống vì ngoài các tính năng của ghế mát xa 2D, chúng còn cho phép bạn tùy chỉnh để con lăn di chuyển vào và ra để tạo ra những tác động chuyên sâu hơn.

Bên cạnh việc kế thừa các tính năng hiện có của các loại ghế mát xa truyền thống trước đó dòng ghế 3D cung cấp cho người dùng những tác động sâu hơn và nâng cao cường độ của ghế massage.Những chiếc ghế mát xa 3D cao cấp này không chỉ có hệ thống các con lăn và khả năng co rút linh hoạt. Nó còn có thể thực hiện động tác nhấn mạnh trở lại giúp bạn cảm thấy như được matxa từ tay một nhân viên trị liệu chuyên nghiệp. Hơn nữa, ghế mat xa 3D có khả năng để quét chiều cao cơ thể và hình dạng của người dùng từ đó cung cấp cho bạn một chương trình mát xa cá nhân hoàn chỉnh hơn.Bạn có thể kiểm soát được hoạt động của con lăn để điều chỉnh độ sâu của buổi matxa từ mềm đến sâu. Khoảng cách của các động tác xoa, bóp, miết trên ghế massage 3D thường ở khoảng từ 2 đến 4,7 inch. Vì vậy, người sử dụng ghế mát xa 3D có thể điều chỉnh con lăn đến vị trí chính xác trên cơ thể.

ghe mat xa toan than nao tot

Sản phẩm ghế massage 4D

Ghế massage 4D là sự kết hợp của các tính năng của một chiếc ghế massage 3D và bổ sung thêm khả năng quay của con lăn. Vì vậy, khi con lăn xoay, những động tác mat xa có thể tiếp cận sâu và toàn diện hơn với cơ thể . Nhiều người bị các vấn đề về đau lưng và vai đang thực sự được hưởng lợi từ công nghệ ghế massage 4D

Ghế matxa 4D được tăng cường liệu pháp trị liệu tiếp xúc của con người, nâng cao khả năng thực hiện nhiều các kỹ thuật mat xa khác nhau một cách mượt mà. Những chiếc ghế mát xa 4D là một thiết bị giúp hỗ trợ, điều trị hiệu quả các bệnh đau dây thần kinh, đau mỏi vai gáy, đau lưng và vai. Với ghế mát xa 4D bạn có thể điều chỉnh cường độ của con lăn với các động tác xoa bóp chân thực nhất hoặc điều chỉnh áp xuất của hệ thống túi khí được trang bị theo máy. Những chiếc ghế 4D là những chiếc ghế có chức năng tương tự như các ghế 3D đi lên - xuống, trái - phải, vào - ra. Được bổ xung thêm nhiều mức tốc độ cũng như khả năng gia tăng cường độ để tạo nên hệ thống ghế matxa thế hệ mới.

Kinh nghiệm chọn ghế mát xa loại tốt nhất

Khi chọn mua sản phẩm phải lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của nó. Một chiếc ghế chính hãng bao giờ cũng có tem chứng nhận vầ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Kiểu dáng chắc chắn, thiết kế sắc sảo, chức năng đầy đủ. Đồng thời chế độ bảo hành dài lâu, rõ ràng cũng khiến bạn yên tâm hơn. 

Mỗi người theo giá tiền và nhu cầu sử dụng máy sẽ chọn các dòng 2D, 3D, 4D. Phân khúc sản phẩm cao cấp càng hiện đại, nhiều tính năng thì giá của sản phẩm cũng cao hơn. Tất nhiên sử dụng các dòng máy đời cao bao giờ cũng đem tới hiệu quả tốt nhất.

Thương hiệu cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Bạn nên chọn lựa những thương hiệu nổi tiếng, đã được nhiều khách hàng sử dụng và để lại phản hồi tích cực. 

Hãy là người tiêu dùng thông minh cân nhắc cả nhu cầu lẫn điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn được chiếc ghế mát xa toàn thân ưng ý! Những gợi ý về ghế mát xa toàn thân loại nào tốt nhất trên đây hi vọng sẽ hữu ích với các bạn! 


© 2018 mikimart.vn. All rights reserved

0917.368.119