0917.368.119

Dùng máy massage bụng có ảnh hưởng gì không?

Nhiều người khuyên dùng máy massage bụng để giảm cân tuy nhiên sử dụng nhiều có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không? Hiệu quả như thế nào?

Máy massage bụng được sử dụng để giảm béo ở các vùng như eo, mông, bắp tay, vai…? Nhiều người luôn thắc mắc rằng loại sản phẩm này có yên tâm khi sử dụng. Họ có nên đặt niềm tin vào hình thức giảm cân này không? Và nếu nó có tác dụng giảm cân thật sự. Thì liệu nó có tác dụng phụ nào ảnh hưởng tới dạ dày cũng như các cơ quan nội tạng khác hay không? Nó có bất kỳ tác hại nào cho cơ thể?

dung may massage bung anh huong khong

Dùng máy massage bụng có tác dụng thực sự như quảng cáo?

Trong những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy massage bụng có tác dụng giảm cân. Ví dụ, một máy massage bụng được quảng cáo sử dụng bằng cách đặt máy massage trên vùng thắt lưng mà không  cần di chuyển, máy massage bụng sẽ có tác dụng đốt cháy chất béo thừa vùng bụng do chuyển động rung. Nhân viên bán hàng luôn giới thiệu và gọi là máy giảm béo.Hay một cách khác nó được gọi là máy giảm béo thụ động. Đây là một sản phẩm được nhiều người không có thời gian, nhân viên làm việc văn phòng, phụ nữ sau sinh sử dụng để giảm cân.

Trên mạng có rất nhiều cửa hàng bán máy giảm béo dạng máy rung đứng, hoặc đai quấn bụng, máy đánh tan mỡ bụng…, với mức giá từ vài trăm nghìnvài triệu.Các loại máy này đều dựa trên nguyên lý thiết kế của các nhà du hành vũ trụ trong không gian.Khi cơ thể người lơ lửng trong không trung một thời gian dài, cơ thể có xu hướng co lại. Vì vậy người ta nghĩ tới sản phẩm cần thiết là tập thể dục bằng cách rung lắc. Sau một thời gian dài nó được phát triển thành  các loại máy massage giảm cân.

Ý kiến của người tiêu dùng khi dùng máy massage bụng

Bà Lan sau có kinh nghiệm sau nhiều lần giảm béo, cho biết: Với cảm giác rung lắc ở vùng bụng nhưng vị trí của dạ dày nằm ở trên vùng thắt lưng. Nên đối với bà việc máy massage rung lắc không có tác động gì lớn tới dạ dày.Đặc biệt là quấn đai massage giảm béo ở vùng chân, bà đã ngồi theo dõi. Cảm giác khá thích và đạt được hiệu quả vừa giảm béo, vừa thư giãn.Bà thường bận rộn trong công việc, không có thời gian để tập thể thao, ít có cơ hội đến các trung tập massage tập thể dục. Vì vậy, ít nhất máy massage bụng đã đóng góp một phần vai trò giúp cho sức khỏe của bà trở lên tốt hơn không chỉ là giảm cân thông thường nữa

Sử dụng máy massage bụng một số người  có nhận xét rằng "họ cảm thấy nóng, chất béo đang được đốt cháy, và vùng bụng luôn đổ mồ hôi", dường như nó có tác dụng thực sự? Và liệu máy massage bụng có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Chuyên gia nhận xét gì?

Bác sĩ bệnh viện Y học cổ truyền nói rằng để chất béo để đốt cháy.Các nhóm cơ sẽ vượt qua quá trình oxy hóa. Các tác dụng từ lực bên ngoài như rung động được áp dụng lên bề mặt da và tác động trực tiếp lên các chất béo.Sau đó, nó sẽ đạt được quá trình oxy hóa hiếu khí.

Ông nói rằng cơ thể muốn đốt cháy chất béo, nó cần phải thực hiện chuyển động của các nhóm cơ lớn kéo dài 15 phút, và cần phải đạt được việc tăng nhịp tim nhất định. Khi dùng máy massage bụng với sự chuyển động rung của máy thúc đẩy cơ nhịp tim của bạn sẽ đập nhanh hơn. Gián tiếp gây ra chuyển động của các nhóm cơ lớn. Góp phần đạt hiệu quả giảm mỡ:“Máy massage bụng đã đáp ứng được các yêu cầu trên. Vì vậy hiệu quả của việc đốt cháy chất béo là ổn định đối với người tiêu dùng.”

Liệu máy massage bụng hồng ngoại nén nhiệt trị liệu có tác dụng chăm sóc sức khỏe?

dung may massage bung anh huong gi

Ngoài ra còn có một số máy massge bụng có thêm chức năng hồng ngoại. Nó còn được gọi là máy massage bụng hồng ngoại. Nhiệt hồng ngoại xa có sức mạnh xuyên thấu mạnh và lực bức xạ, và có hiệu ứng kiểm soát nhiệt độ đáng kể và hiệu ứng cộng hưởng. Chúng dễ dàng bị hấp thụ bởi vật thể và chuyển thành năng lượng bên trong của vật thể. Nhiệt hồng ngoại được hấp thụ bởi cơ thể. Cơ thể có thể gây ra tiếng vang các phân tử nước, các phân tử nước được kích hoạt. Từ đó, tăng cường lực lượng ràng buộc giữa các phân tử, từ đó kích hoạt protein và các đại phân tử sinh học khác. Các tế bào sống trong mức độ rung tối đa.

Khi tác động cộng hưởng của các tế bào sinh học. Có thể là năng lượng nhiệt hồng ngoại xa đến phần sâu hơn của da con người. Nhiệt độ đi sâu vào trong dẫn đến phân phối ấm đều từ trong ra ngoài. Vì vậy telangiectasia thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường sự trao đổi chất giữa các tổ chức, tăng cường tái tạo mô, cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể, điều chỉnh trạng thái kích thích của tâm,...Do đó dùng máy massage bụng hồng ngoại đúng cách sẽ rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe.


© 2018 mikimart.vn. All rights reserved

0917.368.119