0917.368.119

Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

  • Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại công ty.
  • Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD). Phương thức khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
  • Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Lưu ý:

Nội dung chuyển khoản phải ghi đầy đủ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Lúc này việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng giữa 2 bên.

Chúng tôi xin cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng! Quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ trước và sau mua vô cùng chu đáo!

 

© 2018 mikimart.vn. All rights reserved

0917.368.119