0917.368.119

Chính sách giao hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin đơn hàng, trong vòng 24h chúng tôi sẽ xác nhận và liên hệ phản hồi lại Quý khách hàng về phương thức thanh toán và giao nhận hàng. Thông thường sẽ mất từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng như thỏa thuận. Tuy nhiên một số trường hợp bất khả kháng có thể khiến cho thời gian giao hàng trở nên lâu hơn:

  • Nhân viên công ty chúng tôi không thể liên lạc với khách hàng qua điện thoại do đó nên không thể giao hàng.
  • Số lượng đơn hàng của công ty chúng tôi tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm hơn.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho công ty chúng tôi chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

Về mức phí vận chuyển, công ty chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào khối lượng cũng như vị trí của đơn hàng. Công ty chúng tôi khi liên hệ lại để xác nhận đơn hàng với khách sẽ thông báo mức phí cụ thể cho bạn.

Đối với những khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm của công ty chúng tôi thì công ty chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

 

© 2018 mikimart.vn. All rights reserved

0917.368.119