0917.368.119

Bảo mật thông tin

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi:

Mục đích và phạm vi thu thập

Những thông tin mà công ty chúng tôi sẽ thu thập từ phía khách hàng bao gồm: họ và tên, điện thoại liên hệ, email, địa chỉ. Đây là các thông tin cá nhân mà người dùng phải cung cấp khi muốn nhờ tư vấn thêm hay muốn đặt mua sản phẩm. Sau khi xác nhận chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất. Đồng thời toàn bộ thông tin khách hàng trên website đều được để chế độ bảo mật.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về việc lưu giữ, bảo mật các hoạt động dùng dịch vụ qua thông tin được cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Quý khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay cho webiste công tu về các hành vi vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký, mật khẩu, hành động sử dụng trái phép,… từ bên thứ ba để có cách giải quyết kịp thời.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để:

  • Liên hệ lại với thành viên để xác nhận đơn hàng. giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu.
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm hay giải đáp các thắc mắc cho khách hàng nếu có yêu cầu.
  • Gửi email tiếp thị, thông báo về các chương trình ưu đãi, khuyến mại của công ty.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động tri ân khách hàng của website công ty chúng tôi.
  • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

Phía công ty chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty chúng tôi.

Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty chúng tôi một cách nghiêm ngặt.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu Mikimart:

68 Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Home Phone: 0917.368.119

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách hàng có quyền tự mình kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hay hủy bỏ thông tin cá nhân bằng cách liên hệ với ban quản trị website công ty để chúng tôi thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin xin vui lòng liên hệ Ban quản trị của website công ty chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, công ty chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên sẽ được công ty chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào khác về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho các thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên công ty chúng tôi.

Ban quản lý công ty chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký, đăng nhập hay mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,…. Và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

© 2018 mikimart.vn. All rights reserved

0917.368.119